Xi măng Long Sơn và PC Thanh Hóa: Ký Hợp đồng nguyên tắc cung cấp các dịch vụ điện

Sau khi nghiên cứu đề xuất, điều chỉnh, hai bên đi đến thống nhất sẽ thực hiện các dịch vụ bao gồm: Bảo dưỡng và Thí nghiệm, kiểm định định kỳ TBA 110kV và 35kV Nhà máy xi măng Long Sơn - Thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Vừa qua, tại Nhà máy Xi măng Long Sơn đã diễn ra buổi làm việc và đi đến ký kết Hợp đồng nguyên tắc về cung cấp dịch vụ điện lực giữa Nhà máy Xi măng Long Sơn và Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa).

ông Trương Văn Lợi – Phó Tổng Giám đốc Nhà máy xi măng Long Sơn

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trương Văn Lợi – Phó Tổng Giám đốc Nhà máy xi măng Long Sơn chia sẻ: Nhà máy xi măng Long Sơn với 4  dây chuyền đồng bộ tổng công suất hơn 10 triệu tấn/năm đáp ứng đủ tiêu chuẩn là một trong những sản phẩm xi măng tốt nhất đang được tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.

Sự phát triển của Công ty TNHH Long Sơn và góp phần tạo nên cụm công nghiệp xi măng lớn nhất tại thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa, thời gian qua, để có được thành công đó, ngoài sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền địa phương các cấp, sự nỗ lực, sáng tạo và sức lao động hăng say không biết mệt mỏi của tập thể lãnh đạo, CBCNV-LĐ nhà máy.

Đặc biệt phải kể đến là yếu tố đảm bảo cung ứng nguồn điện, một điều kiện cần phải có để vận hành nhà máy, cùng với đó là các các dịch vụ chất lượng từ ngành điện cung cấp đã góp phần không nhỏ vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra của Nhà máy xi măng Long Sơn.

Ông Trương Văn Lợi - Phó Tổng Giám đốc Nhà máy xi măng Long Sơn cho rằng: Việc đưa các dịch vụ điện lực đến với khách hàng, đặc biệt là khách hàng 110kV đang được PC Thanh Hóa triển khai, đó là một việc làm hết sức đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển đa kết nối, đa hợp tác trong cộng đồng. Điều này đã tạo ra tính cạnh tranh một cách tự nhiên, đây là quy luật của kinh tế thị trường, là động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển, không chỉ điều tiết hệ thống thị trường, mà còn là yếu tố quan trọng làm lành mạnh các quan hệ xã hội.

Từ đó, sẽ thúc đẩy các nhà kinh doanh nói chung và Nhà máy xi măng Long Sơn nói riêng phải luôn đổi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh, sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên, áp dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật trong sản xuất để tăng năng suất lao động, tìm cách thoả mãn tốt nhất các nhu cầu của người tiêu dùng, mang lại sự tăng trưởng và cải thiện hiệu quả kinh tế cho cả đôi bên. Xi măng Long Sơn chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và ủng hộ những chủ trương của ngành điện đề ra.

ông Hoàng Hải – Phó Giám đốc PC Thanh Hóa

Tại buổi làm việc, ông Hoàng Hải – Phó Giám đốc PC Thanh Hóa cho biết: Trong những năm qua PC Thanh Hóa và Nhà máy xi măng Long Sơn luôn có sự gắn kết, phối hợp chặt chẽ và quan tâm hỗ trợ nhau kịp thời trên nhiều phương diện. 

Trên những yếu tố thuận lợi sẵn có cũng như tiền đề đã được gây dựng giữa hai bên, buổi làm việc lần này sẽ tiếp tục khẳng định cho mối quan hệ thắt chặt bền vững, nâng tầm phát triển giữa ngành điện và đối tác. PC Thanh Hóa cam kết sẽ đáp ứng các dịch vụ điện lực tốt nhất đến với khách hàng.

Ông Hoàng Hải - Phó Giám đốc PC Thanh Hóa và ông Lê Tiến Dũng - Phó Giám đốc Xi măng Long Sơn ký kết Hợp đồng nguyên tắc.

Theo đó, sau khi nghiên cứu đề xuất, điều chỉnh, hai bên đi đến thống nhất sẽ thực hiện các dịch vụ bao gồm: Bảo dưỡng và Thí nghiệm, kiểm định định kỳ TBA 110kV và 35kV nhà máy Xi Măng Long Sơn - TX Bỉm Sơn.

 

Hai bên trao Hợp đồng ký kết, đánh dấu sự hợp tác tin cậy, lâu dài.

 

Tác giả: Minh Trí
Nguồn:tapchicongthuong.vn Sao chép liên kết
Tin liên quan