Truyền tải điện Quảng Ngãi phối hợp với Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Quảng Ngãi, tổ chức Chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM ĐẾN TRƯỜNG” năm học 2022-2023

Nhập dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, sáng ngày 05/09/2022, TTĐ Quảng NGãi phối hợp với Phòng an ninh kinh tế - Công an tỉnh Quảng NGãi tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng trẻ em đến trường”, trao tặng quà cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn ở các Trường Tiểu học Ba Vì, huyện Ba Tơ và Trường Tiểu học Sơn Hạ số II, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi.

 Hai đơn vị đã tặng 20 suất quà cho 02 trường, mỗi suất trị giá 500.000 đồng gồm sách giáo khoa, đồ dùng học tập.

          Thầy giáo Phạm Văn Công, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ba Vì, thay mặt nhà trường cảm ơn những tình cảm của toàn thể CBCNV 02 đơn vị, thầy cho rằng những món quà này hết  sức ý nghĩa đối với học sinh bị bệnh hiểm nghèo, con hộ nghèo, học sinh mồ côi, cha mẹ làm ăn xa…  ở địa phương; kịp thời động viên tinh thần để các cháu yên tâm học tập, bớt đi phần nào sự lo lắng của các bậc phụ huynh, nhất là sau đại dịch Covid-19.

Xúc động trước những món quà ý nghĩa của Truyền tải điện Quảng Ngãi phối hợp và Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Quảng Ngãi trao cho học sinh, Thầy giáo Vũ Như Nghĩa đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học Sơn Hạ số II gửi lời cảm ơn sâu sắc đến 02 đơn vị. Qua đó, Ban giám hiệu nhà trường sẽ phối hợp với giáo viên phụ trách lớp để tuyên truyền các hành vi nghiêm cấm, xâm phạm đến công trình lưới điện truyền tải qua địa bàn xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà; đồng thời tuyên truyền để các em học sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của lưới điện 220kV, 500kV là công trình trọng điểm An ninh Quốc gia. Trường Tiểu học Sơn Hạ số II tin rằng, đây là những món quà rất thiết thực, giúp cho thầy và trò Nhà trường có thêm động lực thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học mới này.

Một số hình ảnh Chương trình “Đồng hành cùng trẻ em đến trường” năm học 2022-2023: 

Lãnh đạo Truyền tải điện Quảng Ngãi và Lãnh đạo Phòng PA04 – Công an tỉnh Quảng Ngãi dự Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023

 

Toàn cảnh buổi Khai giảng năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học Ba Vì

 

Tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Ba Vì

 

Tặng cho các em học sinh Trường Tiểu học Sơn Hạ số II

        

Tags: PTC2
Tác giả: Nguyễn Thanh Vân
Tin liên quan