Truyền tải điện Đà Nẵng tổ chức đêm hội “Trung thu cho em”

Tối ngày 09/09/2022 (ngày 14/8 âm lịch), Công đoàn – Đoàn thanh niên Truyền tải điện (TTĐ) Đà Nẵng đã tổ chức đêm hội “Trung thu cho em”.

Tham gia trong đêm hội, có 108 cháu là con CBCNV trong toàn TTĐ Đà Nẵng. Ông Lê Tuấn Anh – Giám đốc, Ông Võ Thiện Huy- Phó giám đốc, Ông Trịnh Thanh Chương - Chủ tịch Công đoàn TTĐ Đà Nẵng đã đến chung vui cùng các cháu.

Sau 2 năm gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu ý nghĩa và tràn ngập niềm vui, TTĐ Đà Nẵng đã chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình “Trung thu cho em” trong một không gian ấm cúng nhưng không kém phần sinh động, rực rỡ sắc màu cùng với những nội dung đặc sắc.

Nhân dịp Tết trung thu năm 2022, TTĐ Đà Nẵng đã khuyến khích, động viên các cháu bước vào năm học mới phấn đấu có nhiều thành tích học tập tốt hơn, đồng thời đẩy mạnh hoạt động phòng trào Công đoàn – Đoàn thanh niên trong toàn TTĐ Đà Nẵng, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết nội bộ ở các đơn vị.

Đêm hội “Trung thu cho em” được tổ chức nhiều nối dung vui chơi như: Biểu diễn năng khiếu văn nghệ do chính các cháu con CNVC trong đơn vị thực hiện, xem múa lân và phát quà nhằm tạo sân chơi cho các cháu con em CBCNV giao lưu trong toàn Truyền tải điện.  Đêm Hội diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt với sự hưởng ứng của các cháu và của CBCNV trong đơn vị, tạo niềm vui cho các em sau 2 năm gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh:

TTĐ Đà Nẵng tổ chức đêm hội “Trung thu cho em”

 

Phần biểu diễn văn nghệ tại đêm hội

 

Phần biểu diễn múa lân tại đêm hội 

 

Phát quà cho các cháu tại đêm hội 

Tác giả: Trịnh Thanh Chương
Tin liên quan