Triển lãm Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024: Cơ hội quảng bá cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Sáng ngày 20/3, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo thông tin về việc tổ chức Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông Máy móc, Thiết bị, Công nghệ, Phương tiện, Vật liệu (Contech Vietnam 2024) và Triển lãm Quốc tế về Năng lượng Điện và Chiếu sáng Việt Nam (EL Vietnam 2024).

Tham dự buổi họp báo có ông Mai Quốc Hội - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Điện lực Việt Nam; ông Thái Duy Sâm - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam; bà Lê Thị Lan Anh - Tổng Giám đốc Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội; ông Hà Mạnh Hùng - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH phát triển xây dựng và thương mại DCC; PGS.TS Phạm Đức Thọ - Trường đại học Mỏ - Địa chất.

Đại diện Ban tổ chức triển lãm Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024

Với quy mô hàng trăm gian hàng trưng bày trong nhà và ngoài trời, phong phú về nội dung, đa dạng về công nghệ và các sản phẩm trưng bày. Triển lãm hứa hẹn thu hút đông đảo khách tham quan, đặc biệt là khách tham quan thương mại và những chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực. Triển lãm năm nay không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu giới thiệu, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp mà còn tạo điều kiện để các nhà đầu tư, những người làm nghề được tiếp cận, trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác và xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp, các thương hiệu, máy móc, thiết bị và công nghệ đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Ấn độ, Singapore, Israel...

Ông Mai Quốc Hội - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VEEA phát biểu tại buổi họp báo

Phát biểu tại buổi họp báo, thay mặt Hội Điện lực Việt Nam, ông Mai Quốc Hội - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký cho biết: Với vai trò là đơn vị phối hợp tổ chức, tôi kỳ vọng Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024 sẽ là cơ hội, là diễn đàn mở cho các doanh nghiệp trong nước và quốc thế tham gia giao lưu và học hỏi nhau về các sản phẩm mới cùng các công nghệ mới nhất của ngành điện và xây dựng, công nghiệp mỏ... Tôi tin tưởng rằng với sự chuẩn bị bài bản và quy mô, Triển lãm sẽ thành công và đem lại những giá trị nhất định cho các doanh nghiệp tham gia lần này. 

Theo đó, trong thời gian diễn ra triển lãm, nhiều sự kiện, hội thảo bên lề sẽ được BTC phối hợp với các Hiệp hội chuyên ngành như Hội Điện lực Việt Nam (VEEA), Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam (VABM), Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG) và các đơn vị tham gia triển lãm tổ chức. Trong đó, chương trình kết nối giao thương “Business Matching" sẽ là điểm đến hấp dẫn, tạo điều kiện cho các đơn vị tham gia và tham quan Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024 tiếp xúc với những doanh nghiệp hàng đầu trong từng lĩnh vực, từ đó tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

 Triển lãm Quốc tế Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 17/4 đến ngày 20/4/2024 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (N.E.C.C.), số 1 phố Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Các hạng mục trưng bày tại triển lãm Contech Vietnam 2024 sẽ bao gồm: Xây dựng Công trình; Vật liệu xây dựng; Công nghệ Mỏ; Giao thông Vận tải…
  • Các hạng mục trưng bày tại Triển lãm EL Vietnam 2024 sẽ bao gồm: Thiết bị, công nghệ; Chiếu sáng…
 Triển lãm là nơi quy tụ những thương hiệu hàng đầu với những sản phẩm, công nghệ hiện đại, tân tiến nhất trong ngành Xây dựng, Công nghiệp Mỏ, Giao thông và lĩnh vực Năng lượng, Điện và Chiếu sáng từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Tác giả: Bình An
Tin liên quan