Trao quà tết trung thu cho trẻ em ở khu cách ly tập trung và khu phong tỏa

Ngày 17/09/2021, nhân dịp tết Trung thu đang tới gần, Truyền tải điện Quảng Ngãi phối hợp với phòng An ninh Kinh tế - Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức trao 60 suất quà cho các em thiếu nhi tại khu cách ly tập trung Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên & Hướng Nghiệp Huyện Trà Bồng và 02 khu phong tỏa tổ dân phố 2, 6 thị trấn Trà Xuân, Huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Chương trình nhằm động viên, khích lệ tinh thần vui đón tết Trung thu an toàn, lành mạnh cho các em, nhất là các em đang thực hiện cách ly tập trung theo quy định để phòng chống dịch Covid-19.

Tặng quà tại khu cách ly tập trung Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên & Hướng Nghiệp Huyện Trà Bồng

Chia sẻ trong buổi trao quà, Ông Lê Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy thị trấn Trà Xuân cho biết, đợt bùng phát dịch lần này diễn ra trên địa bàn thị trấn để lại nhiều khó khăn, vất vả cho bà con và cộng đồng dân cư, dịch bệnh đã tấn công mọi người ở mọi lứa tuổi, trong đó có trẻ em; số trẻ em phải cách ly ở trong khu cách ly tập trung phải xa cha mẹ, gia đình, rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh các nguy cơ lây nhiễm bệnh và phải tự lập trong cuộc sống hàng ngày, các em còn có nguy cơ cao, khủng hoảng tâm lý xâm hại.

Đại diện UBND thị trấn Trà Xuân tiếp nhận quà chuyển cho các em trong khu phong tỏa tổ dân phố 2, 6

Thông qua chương trình lần này với mong muốn tất cả các em nhỏ trên địa bàn Huyện Trà Bồng đều được đón Tết Trung thu trên tinh thần vui tươi, lạc quan nhất. Đồng thời hỗ trợ giải tỏa tâm lý và nâng cao đời sống tinh thần, bổ sung dinh dưỡng cho các em nhất là các em đồng bào; những phần quà đặc biệt này là sự chia sẻ, đồng hành mang tình yêu thương của 02 đơn vị dành cho các em thiếu nhi với mong muốn các em và gia đình vững tin vượt qua khó khăn, vượt qua đại dịch, sớm được trở về cuộc sống bình yên bên gia đình, bạn bè, trường lớp và người thân./.

 

Tác giả: Nguyễn Thanh Vân
Tin liên quan