Ông Lê Hoàng Anh Dũng làm Phó Tổng giám đốc EVNCPC

Ông Lê Hoàng Anh Dũng được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC).

Chiều ngày 1/7, tại Đà Nẵng, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ và chia tay cán bộ về nghỉ chế độ.

Tại Lễ công bố, ông Lê Duy Anh Tuấn - Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNCPC công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ của HĐTV EVNCPC đối với ông Lê Hoàng Anh Dũng - Giám đốc PC Quảng Ngãi giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc EVNCPC, quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/7/2022, thời gian giữ chức vụ được bổ nhiệm là 05 năm.

Ông Lê Hoàng Anh Dũng (giữa) nhận quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc EVNCPC.

Thay mặt Ban Tổng giám đốc, Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư cũng đã gửi lời chúc mừng đến cán bộ vừa mới được bổ nhiệm. Ông tin tưởng với trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm từ cơ sở và năng lực công tác của mình, ông Lê Hoàng Anh Dũng sẽ tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển chung của Tổng công ty trong thời gian đến.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Hoàng Anh Dũng đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các đơn vị và lãnh đạo EVNCPC, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm, nỗ lực hết mình để cùng với tập thể EVNCPC và các đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh lĩnh vực kỹ thuật được phân công, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng mà lãnh đạo Tổng công ty giao phó.

Ông Nguyễn Thành (giữa) về nghỉ hưu sau 37 năm công tác trong ngành điện lực.

Dịp này, ông Nguyễn Thành - Phó Tổng giám đốc EVNCPC cũng nhận quyết định về nghỉ hưu hưởng chế độ từ ngày 01/7/2022.

Theo đó, Chủ tịch HĐTV và Tổng giám đốc EVNCPC đã trao quyết định nghỉ hưu và tặng Biểu trưng cho ông Nguyễn Thành - Phó Tổng giám đốc EVNCPC vì đã có thành tích đóng góp vào sự phát triển của EVNCPC.

Chủ tịch HĐTV và Tổng giám đốc EVNCPC cho biết, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thành đã có 37 năm công tác trong ngành điện, trong đó có 32 năm công tác tại EVNCPC.

Lượt xem: 80
Nguồn:Theo Phapluatplus Sao chép liên kết
Tin liên quan