EVNGENCO3 làm việc với DOOSAN ENERBILITY Hàn Quốc và ASIA NETWORKS PEMS về dịch vụ sửa chữa dài hạn.

Chiều ngày 06/11/2023, Công ty TNHH Doosan Enerbility Hàn Quốc và Công ty TNHH Asia Networks PEMS có buổi làm việc với Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) để trao đổi chương trình hợp tác về dịch vụ sửa chữa dài hạn các nhà máy điện.

Các bên trao đổi, làm việc tại Văn phòng EVNGENCO3

Tham dự buổi làm việc có Ông Jeon Nam Kyoo – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Doosan Enerbility, Ông Lee Kyun Sang – Tổng Giám đốc Asia Networks Pems, cùng các cán bộ, tư vấn viên, quản lý của 02 đơn vị.

Về phía EVNGENCO3, có Ông Võ Minh Thắng – Phó Tổng Giám đốc, cùng các Ban chuyên môn của Tổng Công ty và đại diện Công ty EPS.

Đại diện Doosan Enerbility Hàn Quốc chia sẻ tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Doosan Enerbility và Asia Networks PEMS giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động, năng lực chuyên môn của 02 đơn vị trong việc cung cấp dịch vụ cho các nhà máy điện tại Việt Nam, đề xuất dịch vụ dài hạn đảm bảo các MN hoạt động tin cậy ổn định, chẩn đoán hiệu năng của Nhà máy điện, phân tích nguyên nhân gốc rễ của tình trạng suy giảm hiệu suất và đề xuất giải pháp phù hợp.

Ông Võ Minh Thắng – Phó Tổng Giám đốc EVNGENCO3 (thứ 3 từ trái sang) trao đổi với đoàn công tác

Các đại biểu đã trao đổi thông tin về quá trình hợp tác giữa EVNGENCO3 và Doosan Enerbility về việc cung cấp dịch vụ bảo trì và đào tạo cho các nhà máy điện, hợp tác chuyển đổi nhiên liệu sinh khối, kéo dài tuổi thọ, thân thiện với môi trường cho các nhà máy điện… Các bên cũng trao đổi thêm các cơ hội hợp tác về cung cấp phụ tùng, chuyên gia, đánh giá hiệu suất chu trình tuabin hơi… trong công tác sửa chữa, bảo dưỡng các nhà máy điện do Công ty EPS thực hiện.

Lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 3 ghi nhận những thông tin đã trao đổi và mong muốn Doosan Enerbility, Asia Networks PEMS tiếp tục duy trì mối quan hệ, tăng cường hợp tác trong thời gian tới.

Tác giả: PV
Tin liên quan