EVNGENCO1 tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao nghiệp vụ về quản lý an toàn đập thủy điện”

Để đáp ứng yêu cầu thực tiễn về nâng cao năng lực trong quản lý an toàn đập thủy điện, sáng ngày 31/10/2023 Tổng Công ty phát điện 1 (EVNGENCO1) đã phối hợp với Viện Kỹ thuật công trình – Trường Đại học Thủy lợi tổ chức khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho CBCNV trực tiếp phụ trách lĩnh vực này.

Ông Nguyễn Tiến Chương, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu khai mạc khóa đào tạo

Đến dự với buổi lễ khai giảng về phía Tổng Công ty phát điện 1 (EVNGENCO1) có ông Nguyễn Tiến Chương, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cùng các học viên là các cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật công tác tại các Ban và các đơn vị thành viên, liên kết như Công ty Thủy điện Đồng Nai, Công ty Thủy điện Bản Vẽ, Công ty Thủy điện Đại Ninh, Công ty Thủy điện Sông Tranh và Công ty Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi… Về phía Trường Đại học Thủy lợi có PGS.TS. Hồ Sỹ Tâm, Trưởng phòng khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế. Đại diện Viện kỹ thuật công trình có PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng Khoa Công trình - Viện trưởng; PGS.TS. Vũ Hoàng Hưng, giám đốc Trung tâm đào tạo và hợp tác chuyển giao công nghệ cũng là giảng viên của lớp học; TS. Nguyễn Văn Nghĩa, trưởng bộ môn Thủy điện và năng lượng tái tạo…

Tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Tiến Chương - Phó Tổng giám đốc EVNGENCO1 đã động viên, chia sẻ tới các thành viên của lớp bên cạnh đó bày tỏ mong muốn khóa học sẽ là cơ hội để các giảng viên, học viên chia sẻ những kinh nghiệm trong quản lý vận hành an toàn đập thủy điện tạo tiền đề mở ra sự hợp tác trong nhiều lĩnh vực từ đào tạo đến các dự án phục vụ sản xuất giữa hai đơn vị trong thời gian sắp tới.

PGS.TS. Vũ Hoàng Hưng, giám đốc Trung tâm đào tạo và hợp tác chuyển giao công nghệ giảng dạy tại lớp học

Theo kế hoạch, khóa học sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 30/10 đến 02/11/2023. Khóa đào tạo được thực hiện dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Thủy lợi, Thủy điện sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng cũng như kinh nghiệm thực tế trong quản lý vận hành đập thủy điện tới các học viên. 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: PV
Tin liên quan