Điện lực trao tặng 124 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022, Điện lực Hải Châu (PC Đà Nẵng) vừa phối hợp với Trường Tiểu học Trần Văn Ơn trao tặng sách vở và đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tham dự buổi lễ có ông Phan Dư Bình - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, ông Đào Khắc Lưu - Phó chủ tịch UBND phường Hải Châu 2, Ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện BCH Công đoàn Điện lực Hải Châu.

Đại diện Điện lực Hải Châu trao tặng những phần quà động viên các em học sinh phấn đấu vươn lên trong học tập

Theo đó, Điện lực Hải Châu đã trao tặng 124 suất quà ý nghĩa, thiết thực, hỗ trợ kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm sẻ chia những gánh nặng về chi phí trong học tập cho gia đình; đồng thời là nguồn động viên, tạo điều kiện để các em tiếp tục nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

Ghi nhận tình cảm chân thành của ngành Điện, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Văn Ơn đã gửi thư cảm ơn đến Điện lực Hải Châu và bày tỏ: “Sự chia sẻ, hỗ trợ của quý doanh nghiệp cả về vật chất lẫn tinh thần là nguồn động viên quý báu cho các em có hoàn cảnh khó khăn”.

Tác giả: Yên Bình
Tin liên quan