U23 Việt Nam có bếp ăn đặc biệt khi sang UAE

Sau hành trình kéo dài gần 12 tiếng với điểm xuất phát từ Hà Nội và nối chuyến tại TP.HCM, hôm nay 25-5, ĐT U23 Việt Nam đã đặt chân tới Dubai (UAE) để bước vào đợt tập huấn trước thềm VCK U23 châu Á 2022.

Trước khi sang UAE tập huấn, HLV Gong Oh-kyun đã chọn 25 cầu thủ, trong đó có sự kết hợp giữa 14 cầu thủ vừa bảo vệ thành công HCV bóng đá nam tại SEA Games 31 và các cầu thủ đăng quang tại giải U22 Đông Nam Á 2022 do ông trực tiếp huấn luyện thời gian qua.

"Tôi mong các cầu thủ thi đấu hết mình. Kết quả thế nào, tôi chịu trách nhiệm", HLV Gong Oh-kyun nói.

Tại UAE, ĐT U23 Việt Nam được bố trí ăn nghỉ tại một khách sạn nằm cách sân bay khoảng hơn 10 phút di chuyển bằng xe bus và cách sân tập khoảng 4km, rất thuận lợi cho kế hoạch tập huấn.

Bếp trưởng Vũ Xuân Cương chào đón ĐT U23 Việt Nam tới khách sạn Aloft Dubai (Ảnh: VFF)

Trước khi đội lên đường sang UAE, VFF đã ký hợp đồng với một công ty chuyên nghiệp về logistics của UAE, đảm bảo những điều kiện tối ưu nhất cho thầy trò HLV Gong Oh-kyun.

Một điểm đáng chú ý khác, khách sạn Aloft nơi đội đóng quân có bếp trưởng là người Việt Nam, nên rất thuận tiện trong việc tổ chức bữa ăn đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị cho các cầu thủ. Đây là điều không phải lúc nào các cầu thủ Việt Nam cũng được trải qua khi ra nước ngoài tập huấn và thi đấu.

Các cầu thủ U23 Việt Nam dùng bữa tại khách sạn do người Việt làm bếp trưởng

19h00 tối nay giờ địa phương (22h00 theo giờ Việt Nam), ĐT U23 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên tại UAE.

Ngày 28-5, HLV Gong Oh-kyun sẽ tổng duyệt lực lượng qua trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE, trận đấu duy nhất của chúng ta trước khi lên đường sang Uzbekistan dự VCK U23 châu Á 2022.

Nguồn:Theo: ANTĐ Sao chép liên kết
Tin liên quan