Tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho trận gặp Afghanistan

Tối 25/5, Quang Hải, Văn Toàn và nhiều thành viên khác của đội tuyển Việt Nam đã đến tập trung ở Hà Nội.

Ngoại trừ Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh và Đặng Văn Lâm tập trung muộn, đa số tuyển thủ có tên trong danh sách tập trung tuyển Việt Nam lần này đều có mặt hội quân đúng lịch vào tối 25/5.

Trợ lý HLV Nguyễn Anh Đức cùng các thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh, Vũ Tuyên Quang, hậu vệ Adriano Schmidt, Vũ Văn Thanh, Trần Đình Khương và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn tới khách sạn nhận phòng từ chiều. Nhóm cầu thủ gồm Nguyễn Quang Hải, Phạm Tuấn Hải hay tân binh Trương Văn Thái Quý đến lúc gần 20h cùng ngày.

HLV Park mang theo bộ vest mới giặt lên phòng và vẫy chào người hâm mộ ở ngoài khách sạn. Ngoài các tân binh, tuyển Việt Nam đón trung vệ Đỗ Duy Mạnh trở lại sau chấn thương

Khách sạn mà đội tuyển tập trung là địa điểm quen thuộc như những đợt tập trung trước. Đây là nơi mà U23 Việt Nam vừa rời đi sau thời gian lưu trú để thi đấu SEA Games 31. HLV Park Hang-seo cùng một số trợ lý vẫn ở lại đây sau trận thắng U23 Thái Lan.

Khoảng 20h, HLV Park trở lại khách sạn sau khi đi ăn tối. Ông mang theo bộ vest được giặt ủi lên phòng. Chiến lược gia người Hàn Quốc không có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau khi giành huy chương vàng SEA Games 31. Ông sẽ ở lại Hà Nội để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan vào tháng 6 tới.

Danh sách tập trung tuyển Việt Nam lần này có 23 tuyển thủ, Nguyễn Tuấn Anh và Lương Xuân Trường không có mặt, đổi lại là sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới. HLV Park giải thích: "Tôi làm vậy để tạo sự cạnh tranh".

Sau SEA Games 31, HLV Park chính thức kết thúc công việc ở đội U23 để tập trung cho đội tuyển Việt Nam. Sau trận gặp Afghanistan ngày 1/6, HLV Park sẽ về Hàn Quốc nghỉ phép và thăm gia đình.

Nguồn:Theo Zing Sao chép liên kết
Tin liên quan