Trăng tròn gửi trọn yêu thương

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, Điện lực Hải Châu (PC Đà Nẵng) đã trao 35 suất quà mang niềm vui đến cho trẻ em tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) với tổng kinh phí hơn 3.500.000 đồng.

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa yêu thương, mong muốn góp phần tạo điều kiện cho các em đón một mùa trung thu vui tươi, đầm ấm và đủ đầy hơn, qua đó động viên các em cố gắng học tập, đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.

Đây là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, kịp thời động viên, chia sẻ để giúp các em có một cái Tết thiếu nhi ngập tràn tiếng cười, thêm niềm tin yêu, hy vọng vào những điều tốt đẹp.

Điện lực Hải Châu thăm và trao quà cho các em tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồi côi Hoa Mai

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, Tổ Nữ công Điện lực Hòa Vang đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hòa Khương, xã Hòa Phong.

Với tinh thần yêu thương mong muốn mang đến niềm vui, khích lệ cho các em có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn vật chất và tình thương để các em đón được Tết Trung thu vui vẻ, trọn vẹn. Tổ nữ công đã chuẩn bị 7 suất quà và 1 phần quà đặc biệt hỗ trợ cho 5 trường hợp, trong đó có 1 trường hợp gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Hòa Khương.

Đại diện Tổ Nữ công Điện lực Hòa Vang thăm hỏi gia đình có con nhỏ đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hòa Khương

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Tổ nữ công Điện lực Hòa Vang đã bày tỏ lòng yêu thương, sự quan tâm đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời mong muốn các em luôn chăm ngoan, học tốt, phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội.

Tác giả: Yên Bình
Tin liên quan