Để việc tiết kiệm điện trở thành thói quen

Với thông điệp "Tiết kiệm điện thành thói quen" mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) mới đưa ra nhằm khuyến khích người dân, doanh nghiệp trên cả nước cùng hành động để tạo ra những phản xạ tức thì mỗi khi sử dụng điện. Từ đó biến những nhận thức thành hành động cụ thể trong từng gia đình, công sở, nhà máy, xí nghiệp ... để việc sử dụng điện tiết kiệm đem lại hiệu quả cao.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'EVN EVN O TIẾT KIỆM ĐIỆN THÀNH THÓI QUEN'

Hình ảnh mang thông điệp "Tiết kiệm điện thành thói quen" mà EVN mốn lan tỏa trong cộng đồng

Để lan tỏa thông điệp "Tiết kiệm điện thành thói quen" tới cộng đồng, EVN đã thiết kế một khung ảnh đại diện trên trang mạng xã hội Facebook có nội dung tuyên truyền tiết kiệm điện bằng các bước thực hiện đơn giản mà người dùng có thể thực hiện qua vài thao tác click chuột:

Bước 1: Click vào link twb.nz/evntietkiemdien 

Bước 2: Click vào “Choose a Photo” để chọn ảnh

Bước 3: Ấn "Next" để hệ thống tự động ghép ảnh vào khung 

Bước 4: Ấn "Download" để tải về hình ảnh đã gắn khung “TIẾT KIỆM ĐIỆN THÀNH THÓI QUEN”

Với 4 bước đơn giản, dễ thực hiện mỗi người đã góp phần quan trọng vào việc tuyên truyền thói quen tiết kiệm điện đến bạn bè, người thân của mình. Chính những việc làm nhỏ ấy nhưng lại tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Đặc biệt hơn mùa nắng nóng đang vào đợt cao điểm thì việc lan tỏa thông điệp "Tiết kiệm điện thành thói quen" càng trở lên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Tác giả: Quốc Chiêu
Tin liên quan