A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

EVNHCM cấp điện cho 62 chốt, trạm kiểm dịch covid-19

Phối hợp triển khai phòng chống dịch Covid-19, các đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã hoàn thành việc cấp điện cho 62 chốt, trạm kiểm dịch Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào thành phố trong ngày 5/4/2020. 

dien luc tp ho chi minh san sang cap dien cho 62 chot tram kiem dich covid 19

Ảnh minh họa.

 

Theo quyết định 1158/QĐ-BCĐ ngày 3/4/2020 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP. Hồ Chí Minh, TP. Hồ Chí Minh gấp rút triển khai lập 16 chốt cấp thành phố (TP) và 46 vị trí cấp quận huyện để kiểm tra, chống dịch Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào TP, bến tàu, bến xe, nhà ga, nơi tiếp nhận các phương tiện giao thông ra, vào TP.

 

Các chốt, trạm kiểm soát dịch Covid-19 sẽ hoạt động 24/24 giờ (ngày, đêm) kể từ ngày 3/4 đến hết ngày 15/4 hoặc khi có yêu cầu mới về việc kiểm soát dịch Covid-19.

 

Để nhanh chóng cấp điện, đảm bảo hoạt động của các chốt, trạm kiểm dịch, EVNHCMC đã giao các đơn vị trực thuộc triển khai kéo các tuyến dây cấp điện cho các vị trí đóng chốt. Trong ngày 5/4, các công ty điện lực đã huy động gần 200 công nhân, tập trung vật tư, trang thiết bị thi công, gấp rút triển khai và hoàn thành việc kéo điện cho các điểm chốt, trạm. 

 

Lãnh đạo EVNHCMC cho biết, nhằm khẩn trương hoàn thành cấp điện cho các chốt này, các đơn vị vừa khảo sát, vừa song song thực hiện các công việc như lập phương án cấp điện, chuẩn bị vật tư, huy động lực lượng, phương tiện thi công.

 

Bên cạnh đó, để đảm bảo cấp điện liên tục, ổn định, các công ty điện lực đã lập các phương án cấp điện dự phòng, máy phát dự phòng, đồng thời cung cấp số điện thoại trực tiếp của cán bộ quản lý trực tiếp để các trạm có thể liên hệ nhanh khi xảy ra mất điện.

 

Với tinh thần quyết tâm cùng thành phố ngăn ngừa và chiến thắng dịch Covid-19, đến cuối ngày 5/4/2020, các chốt trạm đã được cấp điện ổn định để đi vào hoạt động đúng tiến độ TP. Hồ Chí Minh giao.


Nguồn:Theo: Báo Công Thương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thời tiết